Du học Tây Ban Nha – Đại học CEU San Pablo

Du học Tây Ban Nha - Đại học CEU San Pablo

Trường rất tích cực trong việc tham gia vào các chương trình trao đổi học sinh, chương trình làm việc thực tế và các dự án quốc tế với hơn 200 tổ chức giáo dục đại học ở châu Mĩ, Latin, Bắc Mĩ và châu Á. Trường được điều hành bởi CEU Foundation.

Du học Tây Ban Nha - Đại học CEU San Pablo

Du học Tây Ban Nha – Đại học CEU San Pablo

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Kiến trúc Tây Ban Nha, cũng như các mặt khác của nền văn hóa này cũng trải qua nhiều giai đoạn và chịu ảnh hưởng của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, đồng thời cũng có ảnh hưởng lớn đến kiến trúc của một số quốc gia khác. Lối kiến trúc thuộc địa, vốn tồn tại suốt bao thế kỷ, vẫn còn có ảnh hưởng mạnh mẽ tại Châu Mỹ La tinh.

Vì có liên hệ đến mỹ thuật, nhiều địa điểm kiến trúc ở Tây Ban Nha, và thậm chí cả những khu vực trong các thành phố, đã được UNESCO bình chọn là Di Sản Thế Giới và được đánh giá là có số lượng Di Sản Thế Giới cao thứ nhì quốc tế, chỉ sau Italia, như Cung điện Alhambra xây dựng trên đỉnh đồi nhìn xuống thành phố Granada, được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1994.

Điều đó lý giải vì sao nhiều du học sinh quốc tế muốn đăng ký ngành xây dựng kiến trúc tại đại học CEU San Pablo

Đại học CEU San Pablo, trường có 3 cơ sở ở 3 thành phố lớn ở Tây Ban Nha

Cơ sở 1: CEU San Pablo, Madrid

Cơ sở 2: CEU Cardenal Herrera, Valencia

Cơ sở 3: CEU AbatOliba, Barcelona.

Tại sao bạn nên chọn học tại CEU San Pablo

Trường không phải thi đầu vào
Trường có một hệ thống giáo dục và đào tạo toàn diện Mầm non đến Đại học
Tự hào là trường tiên phong trong công việc cung cấp phương thức đào tạo song ngữ và hợp tác với một loạt các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Boston, Đại học Chicago, Đại học Colombia và Đại học Fordham (New York)
Trung tâm thông tin và định hướng nghề nghiệp (SIOC) giúp sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai
Trung tâm ngôn ngữ với hàng loạt các hoạt động văn hóa, thể thao, tình nguyện viên…
Ngoài ra, hỗ trợ cho các tài năng là một trong những điểm nổi bật của trường bằng việc cấp các học bổng 100% cho sinh viên
Trường CEU cung cấp cho học sinh cơ sở hạ tầng tốt nhất với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học tập và nghiên cứu. Các lớp học thực hành, thí nghiệm hay trung tâm nghiên cứu là một phần bắt buộc với tất cả các học sinh
Trường liên tục đưa ra các khóa thực tập, tạo điều kiện cho học sinh không chỉ mở rộng kiến thức mà còn phát triển kỹ năng thực tiễn cần thiết cho công việc sau này.
Các kỳ nhập học: Tháng 9 và tháng 1

Hạn nộp hồ sơ : 15/6 và 15/11