Du học Tây Ban Nha – ĐH ESEI International Business School

Du học Tây Ban Nha - ĐH ESEI International Business School

Sinh viên có cơ hội được thực tập tại những công ty liên kết nổi tiếng trên tại Tây Ban Nha, thậm chí là cả thế giới.Được nhà trường sắp xếp cho chỗ ở

Du học Tây Ban Nha - ĐH ESEI International Business School

Du học Tây Ban Nha – ĐH ESEI International Business School

ĐH ESEI International Business School – đại học chuyên giảng dạy về Kinh doanh lớn tại Tây Ban Nha với thế mạnh về ngành Du lịch – khách sạn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.
I.  Giới thiệu tổng quan
Được thành lập vào năm 1989, đặt trụ sở chính tại trung tâm thành phố Barcelona và được quản lý bởi hệ thống giáo dục Anh quốc giàu kinh nghiệm trong đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế, trang bị cho bạn kiến thức để đi làm bất cứ nơi đâu trên thế giới. Dựa trên những chương trình giảng dạy cân bằng giữa lý thuyết và thực tế. ESEI là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh gần gũi với học sinh, mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

II.  Lý do chọn trường
Được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về kinh doanh ở Tây Ban NhaĐội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, đều đã tham gia các dự án và có những thành tích trong những ngành công nghiệp hàng đầu thế giớiVị trí địa lí của nhà trường thuận lợi, giúp sinh viên có nhiều khả năng phát triển bản thân hơn trong cuộc sống học tập cũng như sinh hoạt giải tríSinh viên có cơ hội được thực tập tại những công ty liên kết nổi tiếng trên tại Tây Ban Nha, thậm chí là cả thế giới.Được nhà trường sắp xếp cho chỗ ởNăm 2013, nhà trường đứng vị trí số 8 trong danh sách 10 trường có chương trình giảng dạy về kinh doanh tốt nhất thế giớiLớp học có sĩ số nhỏ 20 – 30 sinh viênCơ sở vật chất của nhà trường: có phòng rèn luyện thể chất cho sinh viên đầy đủ dụng cụ và hỗ trợ cho sinh viên trong trường. Diện tích trên 600m2 phủ sóng internet toàn trường, sinh viên có thể thoải mái vui chơi học tậpIII.  Chương trình đào tạo
Các chương trình đào tạo:
Chương trình học Ngôn ngữ Học phí Tổng số tín chỉ ECTS Thời lượng học Yêu cầu đầu vàoCử nhân Quản trị kinh doanh Tiếng Anh € 10.700/năm 1, 2€ 7.900/năm 3 180 3 năm Điểm cấp 3 trung bình đạt 60 %.Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOELF 80Phí ghi danh 150 €Phỏng vấn của trườngThạc sĩ Quản trị kinh doanhTiếng Anh€ 7300/năm601 nămBằng cử nhân hoặc ba năm kinh nghiệm làm việc chuyên ngành.Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOELF 85Phí ghi danh 150 €Phỏng vấn của trườngThạc sĩ Du lịch và Khách sạnTiếng Anh€ 7300/năm601 nămThạc sĩ Thuyền thông và MarketingTiếng Anh€ 7300/năm601 nămThạc sĩ Hợp tác Quốc tế và Thương Mại Quốc tếTiếng Anh€ 7300/năm601 nămThạc sĩ Công nghệ thông tin – Truyền thông và thành lập doanh nghiệpTiếng Anh€ 7300/năm601 nămKhóa học tiếng Tây Ban NhaTiếng TBN€ 3750/năm 6 tháng
IV. Thế mạnh ngành Du lịch khách sạn tại ESEI:
Chuyên môn đào tạo xuất sắc
Ngành Du lịch – khách sạn là một trong những ngành đào tạo nổi bật tại trường ESEI. Là trường Kinh doanh lớn tại Tây Ban Nha, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức về ngành Du lịch khách sạn một cách toàn diện. ESEI được công nhận trong cộng đồng giáo dục quốc tế là một trong những cơ sở đào tạo thu hút nhiều học viên tài năng trên khắp thế giới bởi việc chú trọng phát triển năng khiếu của mỗi cá nhân.
Môi trường đào tạo lý tưởng
Tây Ban Nha đã trở thành một điểm đến du lịch chính trên thế giới, ngành du lịch tại đây vô cùng phát triển. Vì thế, sinh viên quốc tế (trong đó có Việt Nam) chọn quốc gia này làm điểm đến để mở mang, nâng cao kiến thức của mình trên con đường du học với ngành quản trị Du lịch – Khách sạn.
Bằng cấp quốc tế
ESEI có chương trình liên kết với các trường đại học quốc tế như Grenoble Business School (Pháp), TEC de Monterrey (Mehico), CESA (Colombia)…và có chương trình trao đổi Erasmus mở cánh cửa rộng lớn đến với các nước trong khối Liên minh Châu Âu. Đặc biệt, chương trình học Thạc sỹ bằng tiếng Anh được cấp Bằng có chứng nhận của Vương quốc Anh.
Cơ hội thực tập hưởng lương
ESEI hướng tới một môi trường đào tạo “cung cấp những cái xã hội cần” để học viên có thể áp dụng và nâng cao kỹ năng thích nghi với sự phát triển của nền kinh tế, tăng cường tính chủ động và tự lập trước sự thay đổi của xã hội. Du học sinh cũng có rất nhiều cơ hội làm thêm các công việc như lễ tân, bell, phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, thực tập sinh trong thời gian học chính khóa. Quan trọng hơn cả, cơ hội việc làm của bạn sau khi ra trường vô cùng rộng mở, mức thu nhập vô cùng hấp dẫn từ 1,000 – 3,500 Euro/tháng.